Paid-by-themewiki.top
zonyone1 code

10 cách tạo trang web miễn phí ai cũng làm được trong 5 phút

Đăng nhận xét
10 cách tạo trang web miễn phí ai cũng làm được trong 5 phút

Việc sở hữu một trang web bán hàng, hay website cá nhân miễn phí đã không còn khó khăn như xưa. Bất kì ai cũng có thể sở hữu ngay một trang bán hàng nhanh chóng với 10 cách sau đây.

10 cách tạo trang web miễn phí

Zony sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký nhanh một trang web miễn phí với các bước cụ thể, vui lòng xem hết bài viết để biết cách làm, trong trường hợp bạn muốn tìm hiểu cách tạo website cá nhân miễn phí chi tiết hơn hãy để lại lời nhắn của bạn phía dưới bình luận, zony sẽ hướng dẫn cụ thể hơn.

OK vậy hãy xem trước 10 nền tảng để bắt đầu thiết kế cho mình một trang web hen!
Tóm tắt 10 cách tạo trang web miễn phí:
 1. Google site – Là nơi tuyệt vời giúp bạn tạo 1 website miễn phí tốt nhất
 2. Blogger – Nền tảng cho phép  tạo web miễn phí được từ Google 
 3. WordPress – Bao gồm mã nguồn mở và tạo trang web miễn phí
 4. Wix – Cho phép tạo website miễn phí dễ dàng nhờ các thao tác trực quan
 5. Weebly – Một trong những nền tảng giúp tạo website miễn phí tuyệt vời
 6. Jimdo – Hỗ trợ xây dựng web bán hàng chuyên nghiệp
 7. WebStarts – Nền tảng mở giúp bạn tạo những trang web miễn phí một cách nhanh chóng
 8. Mozello – Hỗ trợ cho bạn tạo website miễn phí với nhiều ngôn ngữ khác nhau
 9. Webnodes – Chỉ mất chưa đầy 5 phút để bạn tạo 1 website chuyên nghiệp miễn phí
 10. SimpleSite – Hỗ trợ bạn tạo website miễn phí trên thiết bị di động một cách dễ dàng

1. Tạo web miễn phí trên Google site

Google site thuộc Google, cho phép bạn tự tạo website miễn phí một cách nhanh chóng trong vòng chưa đầy 5 phút. Có thể xem đây là trang web tạo website miễn phí cực kỳ dễ sử dụng.web miễn phí trên Google site

Việc tạo website ở trên Google site gần giống dạng soạn thảo văn bản. Bạn có thể sử dụng code html thế nhưng sẽ bị hạn chế một một chút xíu không đáng kể. Chúng ta được miễn phí 100 MB dung lượng nơi chứa web (host) ở tài khoản mới, nhưng dung lượng này đủ để bạn xây dựng những trang web cơ bản hay một trang website bán hàng hoàn toàn miễn phí ngon lành ha.

Bởi vì Google site cung cấp công cụ thiết kế web có sẵn thế nên tính năng không nhiều, đặc biệt hơn là việc không thể thêm tên miền bên ngoài vào được.

2. Tạo web miễn phí trên Blogger

Blogger cũng là website miễn phí của Google, Blogger cho phép bạn tạo ra những trang web miễn phí thế nhưng chuyên nghiệp hơn so với Google site rất nhiều. Bạn có thể sử dụng blogger để tạo website rất chuyên nghiệp và bài bản, nó cũng hỗ trợ html, css, script… Nếu bạn có nhiều chuyên môn code, bạn có thể tạo ra bất cứ trang web nào trên nền tảng blogger. Blogger của Google xuất hiện khá sớm và cũng đang rất phát triển, có hàng triệu người dùng trên toàn thế giới đang sử dụng, có nhiều website, blogger nổi tiếng vẫn đang sử dụng công cụ này để thiết kế.
Tạo web miễn phí trên Blogger

Nếu muốn sở hữu web chuyên nghiệp, hãy bắt đầu với blogger ngay bây giờ nhé. Với lượng người dùng hiện nay như của blogger thì bạn sẽ được hỗ trợ rất nhiều vấn đề liên quan đến website đấy. Đây là một trong những sản phẩm của Google, Thế nen bạn sẽ không bao giờ thấy quảng cáo nào trên trang web đâu cứ yên tâm sử dụng miễn phí hen.

3. Cách tạo web miễn phí trên WordPress

Cách tạo web miễn phí trên WordPress

Wordpress là một trong những nền tảng khá phổ biến, Wordpress cho phép chúng ta tự tạo một website với rất nhiều giao diện mẫu sẵn có. Các thao tác được thực hiện khá đơn giản kết hợp cùng kho giao diện đa dạng và phong phú, với việc sở hữu một trang web miễn phí bằng nền tảng Wordpress là điều cực kỳ dễ dàng.

Việc đầu tiên bạn chỉ cần đăng ký tài khoản ở wordpress.com sau đó thỏa sức sáng tạo tùy ý của mình. Wordpress cung cấp các template miễn phí và cả có phí, nó tùy theo nhu cầu của từng người dùng.

Ưu điểm của việc tạo trang website bằng Wordpress là cực đơn giản và dễ sử dụng nó cung cấp nhiều tính năng. Tuy nhiên nhược điểm của wordpress là vấn đề bảo mật hơn nữa bị giới hạn về việc lựa chọn các giao diện miễn phí cũng như một số tính năng cần thiết.

Bạn có thêm xem chi tiết hướng dẫn cách tạo web miễn phí trên wordpress.com 
tại đây: Tạo website miễn phí nhanh chóng

WordPress chấm com là nơi tạo website miễn phí được rất nhiều người trên thế giới sử dụng, Wordpress được đánh giá cao, ngang hàng với blogger của google. Gần giống blogger, WordPress cho phép người dùng tạo trang web từ cơ bản đến chuyên nghiệp, bạn sẽ có nhiều lựa chọn giao diện web đẹp và chuyên nghiệp. Wordpress chấm com thu hút hàng triệu người sử dụng và nó dần trở thành nền tảng web miễn phí đứng top 1 trên thế giới.

4. Cách tạo web miễn phí trên Wix

Cách tạo web miễn phí trên Wix

WIX là một trong những nền tảng cho phép bạn tạo website cá nhân miễn phí, nó rất phổ biến ở châu Âu, thế nhưng còn khá lạ lẫm với nhiều người. Tuy nhiên đây là một trong những nền tảng khá thú vị và rất tiện lợi. Bạn có thể dễ dàng thiết kế trang website của mình đẹp mắt cho bất kỳ lĩnh vực nào một cách dễ dàng.

Hãy tạo một tài khoản trên WIX và sau đó lựa chọn cho mình một mẫu giao diện phù hợp với những sản phẩm, dịch vụ, sau cùng là thực hiện các tùy chỉnh theo ý của bạn.

Một điều khá thú vị của WIX là bạn có thể chỉnh sửa giao diện của mình bằng cách chỉnh sửa trực tiếp trên các layer của website.

Ở Châu Âu, hầu hết mọi người tạo website miễn phí qua Wix.

Ưu điểm của Wix việc thiết kế web rất dễ dàng và nhanh chóng , cộng đồng sử dụng Wix cũng tương đối lớn vì thế nên có sự hỗ trợ, tương tác rất ổn định.

5. Cách tạo web miễn phí trên Weebly

Cách tạo web miễn phí trên Weebly

Có lẽ chúng ta quá quen vơi Weebly, đây là một trong những nơi hỗ trợ tạo website miễn phí uy tín, sử dụng dễ dàng và được tích hợp nhiều tính năng khá thú vị. Bạn có thể dễ dàng kéo thả, và điều chỉnh các ô hiển thị theo ý của riêng riêng mình. Weebly giúp bạn dễ dàng có được một website cá nhân mà không cầncó bất kì kiến kiến thức hay về lập trình.

Ưu điểm của Weebly:
 • Nhiều giao diện đẹp, rất dễ điều chỉnh thông qua thao tác kéo thả.
 • Tạo nhanh một website nhanh chóng và dễ dàng theo yêu cầu người dùng.
 • Kho giao diện thông minh và các mẫu được thiết kế sẵn.
Hiện tại Weebly được đánh giá tốt và được xem là một trong những website builder tốt nhất hiện nay, nó được sử dụng rất phổ biến trên thế giới. Ở Nền tảng Weebly, bạn có thể tạo website responsive, cửa hàng online, và đặc biệt hơn nữa là cung cấp các công cụ có sử dụng trí tuệ nhân tạo AI để có thể hỗ trợ cho việc thiết kế logo, kể cả việc viết nội dung, vấn đề SEO hay các dự đoán mọi hành vi người dùng. Việc tạo một trang web bằng Weebly là rất dễ dàng, vì Weebly cung cấp rất nhiều những template được thiết kế sẵn, bạn chỉ việc chỉnh sửa bằng cách kéo thả những nội dung, hình ảnh mà không cần có bất kì kỹ năng thiết kế hay viết code nào.

6. Cách tạo web miễn phí trên Jimdo

Cách tạo web miễn phí trên Jimdo

Jimdo hỗ trợ bạn xây dựng những website miễn phí có nhiều tính năng nghiêng về thương mại điện tử, kết hợp công cụ viết blog cũng như các phương tiện truyền thông, Jimdo cũng đồng thời giúp nhúng video và biểu mẫu liên hệ rất tiện lợi. Jimdo cho bạn 500MB dung lượng lưu trữ web và 2GB băng thông thế nên bạn cứ thoải mái sử dụng.

7. Cách tạo web miễn phí trên WebStarts

Cách tạo web miễn phí trên WebStarts

WebStarts là nền tảng thông minh cho phép chúng ta dễ dàng tự thiết kế website miễn phí một cách chuyên nghiệp, WebStarts thực sự là nền tảng phù hợp với doanh nghiệp. Ưu điểm phải nói là mã cụ của hay đó là việc thao tác cực kì đơn giản, giao diện bắt mắt dễ sử dụng, với những lợi thế đó WebStarts ngày càng được đông đảo người sử dụng cũng như được đánh giá cao trong lĩnh vực thiết kế website.

8. Cách tạo web miễn phí trên Mozello

Cách tạo web miễn phí trên Mozello

Mozello là một trong những nền tảng tạo website đa ngôn ngữ và nó hoàn toàn miễn phí. Mozello tích hợp nhiều tính năng cơ bản như; công cụ viết blog và có cả chức năng thương mại điện tử. Bạn hoàn toàn có thể thiết lập một cửa hàng online trên gói miễn phí nhưng bị hạn chế số sản phẩm bán ra tối đa là10 sản phẩm trên tài khoản miễn phí. Mozello là công cụ tuyệt vời có thể giúp bạn tạo ra website đa ngôn ngữ tốt nhất hiện nay.

Mozello có lợi thế website đa ngôn ngữ thế nên trang web của bạn tạo ra có thể nhanh chóng tiếp cận đối tượng rộng hơn. Đây cũng là hình thức rất hiếm thấy ở những trang web khác hỗ trợ tạo website miễn phí, cũng bởi vì thế Mozello đang được nhiều người chọn lựa.

Thêm nữa Mozello là sự tinh tế ở phần hiện thị quảng cáo. Mozello chỉ quảng cáo với liên kết nhỏ ở chân trang phía dưới trang web, hầu như mọi người không nhận thấy có quảng cáo. Chỉ cần đối với tính năng này, chúng ta cũng đã hiểu tại sao Mozello lại có thể đứng trong top danh sách những nền tảng xây dựng trang web miễn phí tốt nhất rồi chứ?

9. Cách tạo web miễn phí trên Webnodes nhanh chóng

Cách tạo web miễn phí trên Webnodes

Thật khó tin khi bạn có thể dễ dàng thiết lập với Webnodes. Toàn bộ quá trình tạo trang web diễn ra nhanh chóng đáng kinh ngạc chưa đầy 5 phút. Phải nói thật lòng rằng trình chỉnh sửa của Webnode cực kì dễ sử dụng, thế nhưng đi kèm với điều đó thì hơi kém linh hoạt hơn so với các trình thiết kế web khác như Weebly, Wix...

Nếu bạn không có thời gian nhưng muốn tạo và sử dụng trang web miễn phí thì với những mẫu thiết kế có sẵn của Webnodes có thể là sự lựa chọn phù hợp.

10. Cách tạo web miễn phí trên SimpleSite – thiết kế trên các thiết bị di động

Cách tạo web miễn phí trên SimpleSite – Trang web giúp bạn tạo website trên các thiết bị di động

SimpleSite hoàn toàn có thể giúp bạn tạo trang web miễn phí trên máy tính, hoặc từ các thiết bị di động, nó rất tiện cho những người luôn phải di chuyển. Quả thật đây là trang web cực dễ dùng, nó hỗ trợ chỉnh sửa rất thân thiện trên thiết bị di động ngay trên trình duyệt điện thoại.

Như vậy ZONY NGUYỄN đã chia sẻ bạn 10 cách để có một website miễn phí nhưng rất chuyên nghiệp giúp bạn xây dựng hệ thống kinh doanh online, giới thiệu sản phẩm, doanh nghiệp...vv rồi hen!

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào vui lòng để lại lời nhắn ở phía dưới mỗi bình luận zony sẽ chia sẻ thêm nhé, đặc biệt nếu bạn muốn sử dụng những giao diện web siêu đẹp, siêu tối ưu thì hãy liên hệ với zony qua phần liên hệ nhé. Thank you
ZONY NGUYỄN
Tôi yêu thích công nghệ thông tin, và tôi muốn hỗ trợ bạn trong những lĩnh vực tôi biết, đồng hành cùng zony là chương trình kết nối giữa tôi và những người bạn
Mới hơn Cũ nhất

Related Posts

Đăng nhận xét