Paid-by-themewiki.top
zonyone1 code

Top 3 ứng dụng edit video trên điện thoại được các youtube tin dùng 2022

Đăng nhận xét
Top 3 ứng dụng edit video trên điện thoại được các youtube tin dùng 2022

Ảnh nguồn: https://pixabay.com

Chắc hẳn bạn cũng từng nghe đến nhiều phần mềm edit video chuyên nghiệp trên máy tính, trong đó cũng có nhiều ứng dụng để edit video trên điện thoại. Tuy nhiên mỗi ứng dụng, phần mềm lại có những ưu và nhược điểm của nó, vậy làm thế nào để lựa chọn cho mình những ứng dụng thực sự phù hợp với nhu cầu riêng của từng người là điều thực sự mất thời gian.

Top 3 ứng dụng edit video trên điện thoại được các youtube tin dùng 2022


Bài hôm nay ZONY chia sẻ đến bạn 3 ứng dụng edit video tuyệt vời mà mình đã thường xuyên sử dụng trong thời gian qua để phát triển các kênh youtube. Và mình cho rằng những ứng dụng này thực sự phù hợp với bạn.

Chú ý: Tất cả các phần mềm, ứng dụng ZONY chia sẻ đều sử dụng full chức năng và không bị chèn logo khó chịu trong video sau khi trích xuất nhé.

OK vậy hãy lướt qua một chút hen

3 Ứng dụng edit video chuyên nghiệp trên điện thoại Android

1. Kinemaster

KineMaster là một trong những ứng dụng chỉnh sửa video được ưa chuộng nhiều nhất, với nhiều tính năng nổi bật như cũng như thao tác chỉnh sửa mạnh mẽ, hơn thế lại dễ sử dụng như phối màu sắc, cắt ghép nền, và còn rất nhiều các hiệu ứng đặt biệt khác dành cho video. Kinemaster sẽ giúp bạn trở thành một editer, blogger chuyên nghiệp thực thụ

Kinemaster

Tải về Ứng dụng Kinemaster Pro full chức năng không bị chèn logo
Trang chủ Tải về app Kinemaster Pro

Thông tin về ứng dụng Kinemaster

  • Yêu cầu nền tảng: iOS 11.4 hoặc Android 5.0 trở lên
  • Yêu cầu dung lượng: iOS: ~134MB, Android ~75MB)
  • Phân loại ứng dụng: Xem và chỉnh sửa video
  • Nhà phát hành ứng dụng: KineMaster Corporation
  • Các tính năng đặc biệt của ứng dụng KineMaster
  • Kinemaster hỗ trợ trích xuất video lên đến 4k và tốc độ khung hình 30fps

2. Ứng dụng edit video Inshot dành cho người mới bắt đầu

Thật tuyệt vời, nếu bạn mới bắt đầu với youtube, hay mới trải nghiệm việc edit video trên điện thoại thì đừng bỏ qua inshot, một ứng dụng edit video mà tôi phải nhắc lại một lần nữa, tuyệt vời. Nó thực sự đơn giản và dễ sử dụng.

Ứng dụng edit video Inshot dành cho người mới bắt đầu

Tải về ứng dụng Inshot full chức năng
Trang chủ Tải về Inshot Pro full chức năng không logo

Ứng dụng này cho phép bạn biên tập video một cách chuyên nghiệp mà không cần có nhiều kỹ năng sử dụng.

Kho mẫu dựng sẵn đầy đủ các chủ đề, chuyển cảnh đẹp và rất nhiều hiệu ứng thú vị giúp bạn tạo ra những video chất lượng và thú vị trong nháy mắt.

Chất lượng trích xuất cũng rất ngon, từ Full HD 1920x1080 ~4K, thật tuyệt phải không khi giờ đây bạn có thể biến những ý tưởng điên rồ chỉ trên chiếc điện thoại nhỏ bé.

Ứng dụng này muốn sử dụng full phải trả phí tuy nhiên ZONY có phiên bản dùng full chức năng chia sẻ đến bạn hoàn toàn miễn phí, link download có ở phía dưới ngay sau hình ảnh mô tả.

3. Trình biên tập Vivavideo

Vivavideo phải gọi là tổ sư của sự đơn giản, chỉ cần chọn 1 template có sẵn và nhấp vài cái là có ngay một sản phẩm video không giống ai, độc lạ và duy nhất..hihi

Trình biên tập Vivavideo

Tải về Viva Video bản full chức năng được chia sẻ bởi zonyone
Trang chủ Tải về bản Vivavideo Pro full chức năng không logo

Nói không quá nhưng vivavideo quả thật là một trong những ứng dụng đơn giản nhất mà mình từng sử dụng, nó rất phù hợp cho những người lười nhác như mình.

Viva video có kho template khá đồ sộ và tùy biến cao, hiệu ứng rất đẹp, nhưng dù nói thế nào bạn cũng cần có sự trải nghiệm mới biết được. Mọi ứng dụng đều có phí tuy nhiên ZONY cũng đã có phiên bản full chức năng chia sẻ đến bạn ở dưới, hãy tải về cài đặt và ....ối giời ơi nhé!

OK, như vậy đã có trong tay 3 ứng dụng editvideo "mả cụ của ngon" vậy giờ thì nên làm gì? tất nhiên là sáng tạo video và đừng quên ủng hộ ZONY trên cả kênh Youtube và trên Blog zonyone 

Hãy chia sẻ bài viết đến bạn bè của bạn để họ cũng có thể nhận được 3 ứng dụng miễn phí này nhé!

ZONY NGUYỄN
Tôi yêu thích công nghệ thông tin, và tôi muốn hỗ trợ bạn trong những lĩnh vực tôi biết, đồng hành cùng zony là chương trình kết nối giữa tôi và những người bạn

Related Posts

Đăng nhận xét