Paid-by-themewiki.top
zonyone1 code

Tạo website miễn phí với wordpress nhanh hơn tên lửa

Đăng nhận xét

Chi tiết cách để tạo website miễn phí nhanh hơn tên lửa

Không cần tốn tiền bạn có thể nhanh chóng tạo cho mình một website miễn phí trên WordPress.com việcđăng ký tài khoản gần như trong tích tắc và dễ dàng. Ngay bây giờ ZONY sẽ hướng dẫn bạn 2 trong nhiều cách nhanh nhất để sở hữu website cá nhân cho riêng mình. Có thể tạo website bán hàng, blog hay web cá nhân, tất cả đều có thể thực hiện được bằng wordpress miễn phí.
Phân biệt WordPress.com và Wordpress.org

Tạo website miễn phí với wordpress chấm com nhanh hơn tên lửa-4

Wordpress chấm com không phải là duy nhất cho tạo website miễn phí, còn nhiều nền tảng khác giúp bạn làm được điều đó, có thể bạn quan tâm đến một bài viết khác của tui về 10 cách tạo trang web miễn phí ai cũng làm được 

WordPress.com là nền tảng dịch vụ viết blog miễn phí, khi bạn đăng ký tài khoản trên wordpress.com sẽ có được tên miền dạng example.wordpress.com; WordPress.com rất dễ sử dụng, nó thường được dùng để viết blog, hay website chia sẻ cá nhân. Kho giao diện người dùng cũng khá phong phú giúp dễ dàng lựa chọn những mục đích khác nhau, hơn thế wordpress.com có cộng đồng những người viết Blog đông đảo thế nên bạn chẳng cần phải lo lắng khi muốn tìm hiểu chi tiết hơn về nó. Thế nhưng có một vài hạn chế mà bạn nên cân nhắc đó là:

  • WordPress.com không cho phép cài những tiện ích mở rộng (Plugin) và cũng không thể tùy chỉnh được mã code của giao diện có sẵn, phần Settings cũng rất hạn chế, đương nhiên cái gì miễn phí cũng đi kèm với những hạn chế nhưng nếu bạn không có những yêu cầu cao lắm, thì wordpress com có thể là sự lựa chọn thông minh.
  • Wordpress.org khác với wordpress chấm com ở chỗ, bạn có thể tải về những mã nguồn mở cũng như các plugin miễn phí trên kho tài nguyên, nhưng nếu bạn không rành về thiết và lập trình thì đừng vội vàng sử dụng mà hãy tìm hiểu kỹ trước khi quyết định có nên tự host hay không? nếu muốn thử nghiệm cách sử dụng, vận hành website wordpress tự host ngay trên máy tính offline thì bạn có thể xem thêm bài viết chia sẻ của tôi về "Cách cài đặt và sử dụng wordpress trên máy tính" với phần mềm giả lập Xampp.

OK vậy chúng ta sẽ tiếp tục với phần hướng dẫn chi tiết cách tạo website miễn phí với wordpress chấm com ngay bây giờ hen.

Trước tiên hay truy cập vào trang chủ Wordpress chấm com tại đây

Các bước đăng ký tài khoản wordpress như sau

Bước ①: Sau khi truy cập vào trang chủ, nhìn phía trên cùng góc phải màn hình nhấp chuột vào Login ->chọn Register

Tạo website miễn phí với wordpress nhanh hơn tên lửa

 Bước 2: hãy điền đầy đủ các thông tin vào khu vực đăng ký như hình dưới đây

Tạo website miễn phí với wordpress nhanh hơn tên lửa

Chú ý: Đối với trường Blog Address bạn phải chọn một tên Blog đến khi nào xuất hiện dấu tích “v” có màu xanh thì mới OK. WordPress.com cũng có gợi ý cho bạn  tên miền quốc tế .com,.net… bạn có thể đăng ký hoặc không. Tuy nhiên tùy theo mức độ quy mô nội dung của bạn, nếu bạn chỉ muốn sử dụng miễn phí để làm blog cá nhân hoặc một website có quy mô nho bạn có thể đăng ký tên miền mặc đinh của wordpress với tên bạn tenban.wordpress.com. Sau này nếu website của bạn lớn mạnh có thể nâng cấp sau hen.Tạo website miễn phí với wordpress nhanh hơn tên lửa

Bước 3: Hãy chọn gói đăng ký gói WordPress căn bản

Có 3 gói dịch vụ cho bạn lựa chọn bao gồm:

+ WordPress.com Beginner (Gói này bạn được miễn phí 3GB )
+ WordPress.com Premium (Đât là gói cao cấp hơn)
+ WordPress.com Business (Gói dành cho doanh nghiệp)
 Sau khi hoàn thành các bước bạn sẽ nhìn thấy khu vực quản trị website wordpress của bạn giống như hình ảnh mô tả phía dưới đây. 

Tạo website miễn phí với wordpress nhanh hơn tên lửa

Về căn bản ZONY đã hướng dẫn bạn cách để tạo website miên phí từ nền tảng wordpress.com. Trong trường hợp bạn xem hướng dẫn nhưng vẫn không thể thực hiện thành công vui lòng để lại lời nhắn phía dưới phần bình luận ZONY sẽ chia sẻ và hỗ trợ thêm cho bạn.

Cả ơn bạn đã xem hết bài chia sẻ, hẹn gặp lại bạn trong những bài chia sẻ sau.

ZONY NGUYỄN
Tôi yêu thích công nghệ thông tin, và tôi muốn hỗ trợ bạn trong những lĩnh vực tôi biết, đồng hành cùng zony là chương trình kết nối giữa tôi và những người bạn

Related Posts

Đăng nhận xét