Paid-by-themewiki.top
zonyone1 code

Chúc năm mới 2022 | ZONYONE1

Đăng nhận xét
Chào năm mới 2022

Vẫn là câu nói thân thuộc..

Xin chào tôi là ZONY. Cảm ơn bạn trong thời gian qua đã luôn quan tâm theo dõi.
1 năm chính thức đã qua đi, bỏ lại những vui buồn trong công việc và cuộc sống.

Năm nào cũng vậy ai ai cũng chúc nhau một câu quen quen "sức khỏe dồi dào làm ăn phát đạt" nhưng năm nay tôi không chúc bạn như vậy.


Từ đáy lòng tôi chúc bạn, gia đình và doanh nghiệp của bạn một năm mới 2022 vượt qua giới hạn của những năm trước đạt mục tiêu như mong muốn, mỉm cười và có nhiều thời gian cho gia đình và người thân.

Thật tuyệt !

Chúng ta đã gặp nhau vào cuối năm 2021...năm nay không phải để gặp gỡ, năm nay chúng ta gắn kết cùng nhau vươn tới những kỷ lục mới...

Không cần lòe loẹt, không cần phô trương, chỉ cần chân thành và nỗ lực đem lại nhiều giá trị cho khách hàng và bạn bè, tôi nghĩ con đường đó sẽ bền vững theo thời gian.

Một năm mới, rồi lại một năm mới nữa, chẳng có gì đặc biệt...nhưng cứ mỗi năm chúng ta lại có thêm nhiều dữ liệu về bản thân, về những giá trị của bạn cho người khác..

Cá nhân tôi nghĩ, cho dù bạn kinh doanh lĩnh vực gì chăng nữa điều quan trọng hơn tất cả đó là "sự thật, sự tử tế và giá trị mà bạn mang lại cho khách hàng"

Tôi đã viết, đã nói bằng sự chân thành, và tôi muốn bạn hiểu sự thật rằng...chỉ khi nào chân thành mới có thể viết và nói ra được những câu từ mà không bao giờ cạn ý tưởng.
Một lần nữa !
Cảm ơn chân thành đến bạn
ZONY NGUYỄN
Tôi yêu thích công nghệ thông tin, và tôi muốn hỗ trợ bạn trong những lĩnh vực tôi biết, đồng hành cùng zony là chương trình kết nối giữa tôi và những người bạn

Related Posts

Đăng nhận xét