Paid-by-themewiki.top
zonyone1 code

Chuyện thật như đùa "khách hàng của tui"

Đăng nhận xét
Bạn có biết có những điều thú vị mà bản thân mình không nghĩ tại sao lại có những câu chuyện cười đến thế,

Một câu chuyện có thật

Cách đây hơn tháng tức là vào khoảng đầu hoặc giữa tháng 11.2021 Một người tên Hoài Hoàng đã liên hệ với tôi qua zalo và nói..."Anh ơi PHANG CHO EM một website"

Ủa cái gì vậy má, website thì không có vấn đề gì, nhưng thiếu gì lúc mà gọi tui lúc nửa đêm vậy má! tôi cũng nghĩ kì cục, hay cô này có ý gì với mình vậy ta....hay là...hay là cô ý thích mình? tôi nghĩ thầm vậy.Thế nhưng không phải


Cô ấy bảo mới đăng ký công ty, nên báo tin và làm gấp web để còn đồng bộ luôn cho gọn. À vậy hả, OK vậy để tui nghiên cứu xem kiểu gì chứ nữa đêm....tôi chỉ nghĩ đến vợ chứ ý tưởng đâu ra giờ này...ái cha ca khó đỡ à ngen..

Vậy là tui ký hợp đồng bằng miệng với cô ấy " Vậy cứ để tui làm cho" thế còn ý tưởng thế nào đây hử? tôi hỏi vậy

Nhưng bạn biết không khách hàng của tôi ngây thơ như một con nai trả lời ngắn gọn "TÙY ANH"

Ối giời, chớt tui rùi..ý tưởng đâu ra mà làm cho má bây giờ, má bán hàng mà bảo tôi tự nghĩ thì ỐI GIỜI ƠI.

Tôi cũng nghĩ thôi kệ, cứ lên khung sườn cái đã rồi tính, vì đằng nào má ấy cũng đã thanh toán tiền dịch vụ rùi. giờ trả lại tiền cũng tiếc mà lấy cũng khó nuốt...thôi cứ làm vậy rồi cập nhật dần.

Ối chết bà tui rùi quên mất "tên miền thì sao nhỉ"

Tôi tiếp tục liên lạc và cố gắng nhẹ nhàng hỏi, vì quả này là ca rất khó đỡ, vì bạn biết không tên miền nó gắn với bạn trong suốt quá trình hoạt động, vầ là tên thương hiệu của bạn chọn bừa sao được.

Alo bạn Hoài đấy phải không? thế bạn dự định làm thương hiệu trên tên miền như thế nào?

Ầ thế à anh, thì thì thì....."tùy anh"


Ối giời..lại nữa

Quả này thì chết thật rồi SẾP ƠI! làm gì có chuyện tui chọn họ tên miền vậy má....nghĩ như vậy nhưng không giám nói. Nhưng thoạt nhiên trong đầu tui nghĩ ra một ý tưởng.

Thứ nhất Hoài....chữ cái đầu là A, khi phát âm sẽ dễ dàng hơn dể nhớ hơn, thê nên tên miền có từ HOÀI vừa là tên vừa thương hiệu là rất phù hợp....nhưng chẳng nhẽ để mình hoài chấm com hay sao?

Sao chơi kỳ vậy trời....kiểu gì cũng không nghĩ ra
Đúng lúc đó tôi gọi tên cô ấy "Hoài Ơi..."
Ố dễ thương mà lại luôn được người khác gọi, thế là tui đặt luôn cho website của cô ấy là Hoài Ơi chấm com

Đây của má đây....Hoài Ơi chấm com. Thế là cả 2 cùng cười trong sự ngỡ ngàng "cũng được đó à nha" và từ đó đến giờ cái tên Hoài Ơi đã dần trở nên quen thuộc trong nhóm chúng tôi và cũng dần phỏ biến trên internet

Cảm ơn Hoài Ơi đã luôn đồng hành cùng zonyone1
ZONY NGUYỄN
Tôi yêu thích công nghệ thông tin, và tôi muốn hỗ trợ bạn trong những lĩnh vực tôi biết, đồng hành cùng zony là chương trình kết nối giữa tôi và những người bạn

Related Posts

Đăng nhận xét