Paid-by-themewiki.top
zonyone1 code

Nên viết gì trên blog? câu chuyện thành viên

Đăng nhận xét
Nếu như không thể làm được những thứ chuyên nghiệp thì ít nhất bạn cũng nên viết gì đó liên quan đến bản thân bạn, bất kể đó là youtube, website hay bất kỳ ở đâuc ho chúng ta thể hiện. Việc viết blog giúp chúng ta rèn luyện kỹ năng thuyết trình bằng văn bản rất tốt, hãy viết những thứ đơn giản về bản thân trước.

Nên viết gì trên blog? câu chuyện thành viên

Nên viết gì trên blog?

Khi bạn viết về bản thân bạn, công việc của bạn, nói những gì bạn nghĩ, bạn thấy điều đó tốt cho người khác ắt hẳn sẽ có người đồng cảm và yêu quý bạn. 

Chúng ta không có tài làm diễn viên, không phải người nổi tiếng thế nên "hãy thật lòng mình nhất" 
Bởi vì có bao giờ bạn thấy người ta nói dối mãi được đâu.

Cái nổi tiếng nó chỉ tồn tại một tẹo thôi, nhưng những giá trị thật mà bạn đem lại cho người khác, nó chẳng bao giờ phai mờ cả. 

Tôi đã nói rằng tôi quyết khởi nghiệp vốn 0 đồng trên internet.
 
Lúc đầu tôi chán ghê gớm, nói cũng còn lắp bắp dài dòng, viết bài cũng cắn hàng trăm cây bút mới ra được một chữ khi cố viết theo lối văn của người khác (Zony Nguyễn)

Nhưng mọi người biết không? khi tôi viết cái gì tôi đang nghĩ, thì lúc nào tôi cũng viết được, viết bất kể khi nào, vì đang bận nhiều việc, chứ chuyện viết và lên video đối với tôi dễ dàng lắm.

Vì tôi chỉ cần nói và viết những gì mình thích, có ai cấm đâu. Tất cả những gì tôi viết trong nhóm là tôi cố tình viết khi tôi nghĩ ra sau đó tôi NOTE lại và tổng hợp trên Blog nên mọi người thấy tôi viết dài khó đọc là vì vậy đấy....luyện, luyện và luyện.

Hoài Anh! em đã viết rất tốt

Tuyệt vời...tại sao biết mình có tài mà không làm điều đó sớm hơn...những cái về mình thì không nói toàn nói chuyện người ta.

Chỉ với 3 tháng bạn đã làm được điều mà người khác 10 năm nữa không làm được
Đó là ghi lại hành trình lập nghiệp, phải làm bằng được những nội dung mà 10 năm nữa người ta còn tìm để đọc chứ đừng làm những nội dung mà sáng nở tối tàn...chúc nhau thành công.

Tôi muốn nghe câu chuyện về bạn và chắc chắn khách hàng cũng vậy

Viết bài về câu chuyện của bạn, đừng PR cho người ta nữa, bạn bán bạn cứ nói là sản phẩm tôi dùng tốt, chẳng việc gì phải PR, rồi người ta tìm thấy bài viết của bạn trên google người ta càng nổi còn bạn chẳng được lợi lộc gì....

Người ta đổ cả tỷ đồng cho một cụm từ khóa mà còn xếp hàng chờ mỏi mắt không lên nổi. 

Thì thử hỏi 1 hạt cát như tôi và bạn mà không chơi khôn ranh thì làm sao có chỗ NGON mà ngồi được. Muốn để cho khách hàng tự tìm đến chỉ có duy nhất một con đường 

"Đó là tối ưu nội dung" để lấy 1 chỗ vững chắc trên internet. 

Hãy mời những khách hàng thực sự có nhu cầu, đừng mời một đống bậu sậu chẳng những không bán được hàng mà còn phải chăm nữa mệt lắm. 

Đừng dại, nghe tôi sau khi có yếu tố căn bản như thông số backlink gọi là sơ đẳng, chứ chuyên sâu còn phải hàng ngàn gói dịch vụ nữa còn chưa đủ. 

Nhưng...

Chúng ta có cách khác đi hay hơn, khôn ngoan hơn chỉ cần có nhóm, có một chỗ xây dựng cho bền vững......bạn không nhất thiết phải bán những thứ bạn có, cửa hàng của bạn..........ai muốn bán thì san bớt đất cho họ thuê, đó mới là cái bạn nên xây dựng NGON vào. 

Hướng tới một hệ thống kinh doanh, khỏi cần nhân viên, khỏi cần bỏ tiền quảng cáo nhiều, và bản thân cũng không cần quá chăm chỉ, hơn nữa chẳng cần chăm sóc khách hàng..

Vì chúng ta sẽ có quy trình chăm sóc tự động

Tôi muốn vậy, nhưng nó khó quá và tôi cần bạn động viên chứ không phải vì túi tiền của bạn

Nội dung của tui, mà tui còn chán phải nói là nhàm đến mức không NGỬI được luôn, mà người thích xem họ vẫn xem, vẫn tăng sub vẫn tăng view bền vững có sao đâu....có cứ đăng hết lên chẳng cần phải đắn đó suy nghĩ làm gì cho mệt hen...có vài nghìn video rồi khi đó hay hay không rồi cũng đều phủ kín google hết đừng lo
ZONY NGUYỄN
Tôi yêu thích công nghệ thông tin, và tôi muốn hỗ trợ bạn trong những lĩnh vực tôi biết, đồng hành cùng zony là chương trình kết nối giữa tôi và những người bạn

Related Posts

Đăng nhận xét