Paid-by-themewiki.top
zonyone1 code

Youtube và SNS giúp chúng ta gần nhau | Zonyone1 member

Đăng nhận xét
Xin chào
Lại một năm nữa năm 2021 sắp qua đi.
Nhìn lại quãng thời gian gặp nhau cho đến lúc này tôi nhận ra rằng thật tuyệt vời khi tôi có thể gặp được những con người tuyệt vời trên internet.

YOUTUBE VÀ SNS GIÚP CHÚNG TA GẶP NHAU

Lại một năm nữa năm 2021 sắp qua đi. Nhìn lại quãng thời gian gặp nhau cho đến lúc này tôi nhận ra rằng thật tuyệt vời khi tôi có thể gặp được những con người tuyệt vời trên internet.
Chính bản thân tôi cũng không thể tin có thể kết nối và truyền tải thông điệp đầy đủ đến bạn, tôi không thể thu hút bạn bằng những lời lẽ dễ nghe, và những lời mật ngọt nhưng tôi đã thuyết phục bạn bằng 

"SỰ THẬT" và "SỰ TỬ TẾ"

Bạn đã làm được, và tôi còn tin bạn làm tốt hơn tôi rất rất nhiều. Chúng ta đã gặp nhau đúng thời điểm khi mà mọi khó khăn đổ dồn vì viruss corona. Bạn đã nhận ra điều gì không? rồi sẽ còn rất nhiều con corona khác sẽ tới trong tương lai hoặc những điều tương tự.

2020~2021 cũng là năm đầy thử thách đối với hầu hết các doanh nghiệp, và một điều cực tệ hại, là bạn đã nhìn ra chân tướng của "SỰ GIẢ DỐI"
Người nổi tiếng Ư? Chuyên gia ư?...những người cất miệng là sự tử tế và lan tỏa yêu thương ư. Những điều đó có được bao nhiêu % vậy?

Đừng, đừng làm thế....đây là lúc chúng ta kiếm cho mình một mảnh đất để gieo trồng các ý tưởng thực tế, chúng ta phải " MANG LẠI GIÁ TRỊ THỰC" cho người khác.

Bạn không thể dối lòng mình mãi về những thứ bạn không thực sự nghĩ, bạn không thể quảng cáo những thứ không có hoặc có quá ít giá trị cho người khác vì "Tất cả chúng ta đều thông minh" có chăng là sự nhận dạng nhanh hay chậm mà thôi.

Vậy nếu bạn nghĩ rằng mình đang thật lòng mang lại giá trị cho người khác cớ sao bạn không thể làm hay viết những chia sẻ cho người khác được nhỉ? Nếu bạn thực sự nghĩ tốt, tôi cho rằng bạn sẽ dễ dàng thể hiện được điều đó qua VIDEO và Nội dung Blog

Bạn là những người thật sự vĩ đại, bạn có thể làm rất tốt với những gì mình mong muốn. Sự khởi đầu luôn khó khăn nhưng đó chính là cơ hội giúp chúng ta có thay đổi bản thân và tìm ra cho mình một con đường để tỏa sáng....

Internet giúp bạn truyền tải giá trị của bạn cho những người đang cần nó một cách dễ dàng và hãy luôn kiên định với những gì bạn nghĩ.

Chúc bạn luôn thành công

ZONY NGUYỄN
Tôi yêu thích công nghệ thông tin, và tôi muốn hỗ trợ bạn trong những lĩnh vực tôi biết, đồng hành cùng zony là chương trình kết nối giữa tôi và những người bạn

Related Posts

Đăng nhận xét