Paid-by-themewiki.top
zonyone1 code

Tất cả với bloger google

Đăng nhận xét
Chào bạn!
 
Tôi là zony, cảm ơn bạn đã luôn quan tâm theo dõi blog và kênh youtube của tôi.
Hôm nay tôi sẽ bắt đầu chia sẻ đến bạn tất cả những điều thú vị với bloger của google

Và cá nhân tôi cho rằng chỉ cần 1 gmail là đủ để bạn bắt đầu sự nghiệp của mình trên internet.

Vậy chúng ta sẽ bắt đầu ngay bây giờ với những nội dung liên quan đến bloger ở những nội dung phía dưới. Và hãy cho tôi biết bạn có những khó khăn gì trong quá trình sử dung blog nhé.

tat ca voi bloger ZONY NGUYỄN

Bắt đầu với bloger

Bài 1: Cách đăng ký bloger

Việc đăng ký tạo website với blogspot thực sự rất dễ dàng, bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết về cách để tạo 1 bloger chưa đầy 5 phút tại đây:

Blogspot là gì? hướng dẫn cách tạo website miễn phí

Bài 2 Cách thiết lập cơ bản cho blog của bạn

Việc thiết lập cơ bản cho blog của bạn là một trong những việc thiết sau khi khới tạo, nếu bạn không đảm bảo việc này được khai báo chính xác sẽ ảnh hưởng đến việc nhận diện webiste qua các công cụ tìm kiếm cũng như các vấn đề thông tin trên blog của bạn. 

Hãy thiết lập ngay khi có thể bằng cách xem chi tiết bài hướng dẫn của tôi tại đây.

Bài 3 Giới thiệu chung về trình soạn thảo nội dung trên blog

Trình soạn thảo nội dung trên bloger rất trực quan, nó gần giống với word officice, thế nên việc soạn thảo là không có khó khăn gì

Tuy nhiên điều khác biệt quan trọng mà bạn nên lưu ý đó là: trên hầu hết các website có 2 loại trình soạn thảo đó là trực quan và code, có nghĩa rằng bạn nhìn thấy sự hiển thị điều gì thì việc hiển thị đó được cấu hình bằng những đoạn mã (code) thế nên để sử dụng một cách chuẩn xác.

Hãy xem bài hướng dẫn phía dưới này của tôi, để bạn tránh được những lỗi cơ bản

Cách viết và đăng bài chuẩn trong blogspot

Bài 4 Cách thay đổi giao diện bloger

Khi mới lập blog lần đầu, bạn sẽ được lựa chọn các giao diện mặc định có sẵn, nó không có nhiều những thứ bắt mắt và trông khá đơn giản, nhưng đừng lo lắng có rất nhiều mẫu giao diện đẹp mà zony đã tổng hợp giúp bạn, hãy gác chuyện đó lại để sau, hãy bắt đầu học cách đổi giao diện của bạn trước khi tìm được các mẫu giao diện ưng ý.


Bài 5 Cách thiết lập các thông tin cho giao diện bloger

Ở phần này tôi sẽ hướng dẫn bạn cách để tùy chỉnh giao diện cơ bản nhất, giúp bạn chủ động điều chỉnh giao diện sao cho phù hợp với bạn, tuy nhiên đây chỉ là những kiến thức cơ bản, nếu bạn muốn tối ưu nhất cần có nhiều kỹ năng về lập trình HTML & CSS. Trong trường hợp bạn cần tùy chỉnh nâng cao và hỗ trợ chuyên sâu hãy sử dụng các dịch vụ ưu đài của ZONY. Tôi sẽ hỗ trợ 24/7 và luôn đồng hành cùng bạn. 

Vậy hãy làm quen với việc 

Bài 6 Cách trình bày bài viết trên bloger với code đẹp nhất

Việc soạn thảo bài viết trên website là việc làm chiếm nhiều thời gian của bạn, có câu " Nội dung là vua" thế nên việc trình bày sao cho hợp lý và đẹp mắt giúp độc giả, khách hàng của bạn cảm thấy thoải mái khi ghé thăm là điều tối cần thiết.Tôi đã chuẩn bị cho bạn rất nhiều code định dạng và trình bày đẹp mắt, việc của bạn là sao chép nó vào bài viết của bạn sao cho hợp lý, kết hợp với nội dung và hình ảnh của bạn, tôi nghĩ sẽ rất bắt mắt và hiệu qua cao khi thu hút khách hàng của bạn.


Bài 7 Cách tối ưu đường link và bài viết cơ bản

Có một điều mọi người thường hay bỏ qua đó là; tối ưu nội dung trên website với công cụ tìm kiếm, thế nhưng điều đó cung chưa thực sự đủ khi bạn quên rằng đường link thân thiện cũng rất quan trọng, hãy tối ưu cả đường link trên bài viết và bất kỳ đâu trên website của bạn

Hãy tìm hiểu về các loại liên kết và cách tối ưu đường dẫn tại bài viết phía dưới đây


Bài 8 Cách tối ưu bài viết trên các công cụ tìm kiếm nâng cao

Viết bài, cập nhật nội dung cho website của bạn là việc đương nhiên như ăn cơm, tuy nhiên chỉ dừng lại ở bào viết hay là chưa đủ, bạn phải tối ưu bài viết của bạn sao cho các công cụ tìm kiếm dễ hiểu và xếp hạng trang web của bạn cao, khi đó trang web của bạn mới tiếp cận được nhiều độc giả, khách hàng tiềm năng từ các công cụ tìm kiếm chứ đúng không? hãy xem bài viết của tôi chia sẻ tại đường link phía dưới.

Bài 9 Xử lý các vấn đề thường gặp trên blogspot

Và cuối cùng trong chuỗi chia chia sẻ về cách bắt đầu với bloger gần như toàn diện, tôi muốn nhắc nhở bạn rằng, với bất kỳ lĩnh vực gì, công việc gì cũng có những vấn đề vướng mắc.


Với hơn 10 năm kinh nghiệm xử lý các vấn đề website, tôi muốn chia sẻ đến bạn một số lỗi cơ bản đối với blogspot, để bạn chủ động xử khi khi gặp lỗi, và đừng quên khen ngợi về tôi vài lời ở phía dưới phần bình luận

Related Posts

Đăng nhận xét