Paid-by-themewiki.top
zonyone1 code

Xin chào bạn có biết ZONY NGUYỄN đang làm những gì?

Đăng nhận xét

Zony Nguyễn đang làm những gì?

Tôi tin chắc, những ai đã gặp tôi dạo gần đây sẽ nghĩ rằng viết những thứ này liệu có ai xem.

Thế nhưng...Thử nghĩ xem, khi bạn viết những gì bạn đang nghĩ sẽ chẳng bao giờ cạn ý tưởng, bạn muốn thu hút ai, hãy làm những nội dung như vậy.

Tôi đã làm những nội dung nhàm chán, nhưng những ai hiểu được sự nhàm chán đó thường sống rất nội tâm

Hãy cứ làm những gì bạn bạn nghĩ trong khả năng có thể, vì khi bạn nói dối lòng mình, bạn sẽ không thể truyền tải đúng thông điệp của mình, bạn không thể tìm được khách hàng trung thành.

Hãy xem cách tôi đã làm, tôi đã biến khách hàng thành bạn bè thân thiết, bạn đã đến với tôi, bạn đã trả tiền cho tôi và giờ bạn chính là bạn tri kỷ của tôi vì tôi và bạn đã cùng nhìn về một phía.

Không phải vì tôi đã thành công hay những trò phù phiếm, tôi dẫn dắt bạn bằng một sự chân thành của người khởi nghiệp. Tôi khởi nghiệp và bạn cũng vậy. Chúng ta sẽ cùng nhau đi.

Hãy dành cho nhau những điều tử tế, kết thúc 2021 nhiều kỷ niệm, hãy cùng nhau 2022. Và hãy nhớ rằng không phải Youtube, không phải website mà chúng ta sẽ làm tất cả.


Đồng hành cùng zony, hướng tới khởi nghiệp bền vững từ con số 0. Tôi khởi nghiệp 0 đồng, và bạn hoàn toàn làm tốt hơn tôi vì bạn có thể đã bắt đầu bằng con số 1
ZONY NGUYỄN
Tôi yêu thích công nghệ thông tin, và tôi muốn hỗ trợ bạn trong những lĩnh vực tôi biết, đồng hành cùng zony là chương trình kết nối giữa tôi và những người bạn

Related Posts

Đăng nhận xét