Paid-by-themewiki.top
zonyone1 code

Chia sẻ tài khoản CANVA PRO miễn phí sử dụng full chức năng

Đăng nhận xét

  Hôm nay zonyone chia sẻ đến bạn tài khoản CANVA PRO sử dụng đầy đủ chức năng hoàn toàn miễn phí, hãy xem qua sự khác biệt giữa 2 phiên bản PRO và FREE để biết sự tuyệt vời khi thiết kế các ấn phẩm đồ họa của bạn mà không có bất kỳ hạn chế nào...và ở dưới, cuối bài viết này là link chia sẻ để bạn có thể sử dụng ngay nhé.


  1. Khác biệt về số lượng mẫu và hình ảnh:

  Với Canva miễn phí các bạn được sử dụng hơn 250.000 mẫu và hàng trăm ngàn hình ảnh và đồ họa miễn phí. Với Canva Pro các bạn được sử dụng mọi thứ mà gói Miễn phí có, cộng thêm hơn 75 triệu hình ảnh, video, âm thanh và đồ họa cao cấp; Hơn 420.000 mẫu miễn phí với thiết kế mới mỗi ngày. (Sẽ có dấu vương miện ở các mẫu hoặc hình ảnh Pro, các bạn phải trả phí cho từng ảnh hoặc mua gói Pro nếu muốn sử dụng những hình ảnh đó).

  2. Khác biệt về bộ thương hiệu và tải phông chữ vào thiết kế:

  Với Canva Pro các bạn được tạo bộ màu thương hiệu (nghĩa là những màu sắc bạn thường dùng trong các thiết kế của mình – tạo thành 1 bảng màu – và có thể tái sử dụng bảng màu này cho những thiết kế khác, tương tự với Logo thương hiệu cũng vậy) Với Canva Pro các bạn có thể tải các phông chữ bên ngoài Canva vào Canva và sử dụng nó cho các thiết kế của mình – tính năng này xịn lắm luôn, nhất là những bạn thiết kế những mẫu yêu cầu tính sáng tạo và đòi hỏi độ bay bổng của phông chữ cao. Với Canva bản miễn phí không có các tính năng này.

  3. Đổi cỡ thiết kế với công cụ Đổi cỡ đa dạng:

  Với Canva Pro các bạn có thể x3 chất lượng ảnh với định dạng PNG và JPG, có thể lưu ảnh ở định dạng SVG, ngoài ra các bạn có thể đổi cỡ thiết kế của mình thành các kích cỡ khác nhau như Facebook Post, Instagram Post, Video, Logo,… mà không làm mất đi cấu trúc thiết kế. Đổi cỡ ảnh trong Canva Pro

  4. Tính năng xóa nền trong Canva Pro:

  Với Canva Pro các bạn có thể xóa nền hình ảnh, Canva xóa nền hình ảnh khá chi tiết và đẹp. Tính năng xóa nền trong Canva Pro

  5. Khác nhau về dung lượng lưu trữ:

  Với Canva Pro các bạn có 100 GB lưu trữ đám mây: các bạn có thể upload hình ảnh, video từ máy tính của mình lên Canva lên đến 100GB còn với Canva miễn phí là 5GB – dung lượng khá hạn chế.

  6. Canva Pro có thể Lên lịch nội dung bài đăng mạng xã hội:

  Với Canva Pro các bạn có thể tạo lịch đăng cho các thiết kế của mình, như vậy các bạn có thể chủ động trong khâu đăng bài trên các nền tảng mạng xã hội, đảm bảo bài đăng được đưa lên đúng thời gian quy định. Lên lịch bài đăng trong Canva Với sự khác biệt về Canva miễn phí và Canva Pro như vậy thì nhiều bạn có inbox hỏi Nga rằng nếu không nâng cấp mà chỉ dùng bản miễn phí thì có được không? Câu trả lời tất nhiên là hoàn toàn được. Bởi bản miễn phí cũng có khá nhiều mẫu, hình ảnh, đồ họa cho các bạn sử dụng. Tuy nhiên, nếu nâng cấp thì bạn sẽ thoải mái sử dụng mà không bị hạn chế bất cứ tính năng gì…. Tùy vào mục đích và nhu cầu thiết kế mà các bạn có thể dùng bản miễn phí nếu như điều kiện kinh tế chưa cho phép.

  CANVA PRO FULL CHỨC NĂNG 100% MIỄN PHÍ

  👇👇👇
  ZONY NGUYỄN
  Tôi yêu thích công nghệ thông tin, và tôi muốn hỗ trợ bạn trong những lĩnh vực tôi biết, đồng hành cùng zony là chương trình kết nối giữa tôi và những người bạn

  Related Posts

  Đăng nhận xét