Paid-by-themewiki.top

Members

Đăng nhận xétCảm ơn bạn đã ghé thăm!

Hãy dành ít phút trò chuyện cùng ZONY trước khi bạn bạn quyết định có nên hay không khi tham gia 

Chương trình đồng hành cùng zony

1. Đồng hành cùng ZONY là gì?

Là một chương trình gắn kết những cá nhân, doanh nghiệp đang kinh doanh hàng hóa, dịch vụ có mong muốn phát triển mô hình kinh doanh kết hợp giữa Online và Offline.

Có nghĩa rằng, sẽ khai thác tối đa môi trường internet để xây dựng hình ảnh cá nhân, doanh nghiệp của mình thông qua internet, từ đó phát triển kênh bán hàng hiệu quả nhất.

2. Ý nghĩa của việc liên kết cùng zony

Là một người yêu thích công nghệ thông tin, đặc biệt trong lĩnh vực thiết kế và bảo trì website, tuy nhiên cá nhân tôi là khá kém trong việc sản xuất nội dung thú vị, điều đó là sự bất lợi cho cá nhân tôi nhưng mang lại sự thuận lợi cho bạn không ít. Kết hợp cùng nhau, chúng ta cùng nhau đi xa hơn bền vững hơn.

Hãy lấy một ví dụ; Khi bạn là người lãng mạn, hoặc có nhiều kinh nghiệm trong việc viết lách, làm video thú vị, hình ảnh đẹp...hãy tùy biến chúng dưới sự hỗ trợ kỹ thuật xây dựng thô của zony như thiết kế, hỗ trợ vận hành điều đó giúp bạn có bước đầu xây dựng thuận lợi rất nhiều, và sau đó bạn có thể vượt qua những khó khăn khi mới bước đầu xây dựng hình ảnh cá nhân trên internet.

3. Tham gia nhóm đồng hành cùng zony bạn sẽ được gì?

Bạn sẽ được tận tâm hỗ trợ và hoàn toàn miễn phí (chúng tôi không mở khóa học để thu phí)

Bạn sẽ được sử dụng nguồn tài nguyên khổng lồ do ZONY và cộng sự dầy công tổng hợp và dây dựng; hàng trăm mẫu giao diện website đẹp, nhanh và tối ưu cho hầu hết các lĩnh vực, 

Bạn nhận được hỗ trợ gần như toàn phần các bước khởi đầu với Youtube, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết để bạn có thể bắt đầu một cách dễ dàng với những bài học trực tuyến thực tế.

Bạn sẽ có thể tự thiết kế một website bán hàng chuyên nghiệp mà không phải tốn phí, cũng như không cần phải có kỳ năng thiết kế và lập trình.

Bạn được sử dụng kho tài nguyên bao gồm hàng trăm phần mềm, ứng dụng full chức năng, hàng nghìn mẫu thiết kế đồ họa (gần 700GB dữ liệu) được cập nhật thường xuyên trị giá của nó lên tới hàng 10.000 USD có thể là vô giá. 

Hàng loạt website do bạn tạo ra hàng chục kênh youtube do bạn phát triển dựa vào sự hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi bạn hoàn toàn tự do sáng tạo, chủ động hoàn toàn trong mọi việc.

4. Tại sao tất cả đều miễn phí

Mục đích duy nhất của chúng tôi là muốn kết hợp cùng bạn tạo ra những giá trị cao hơn trên môi trường internet, nếu một người sẽ có nhiều hạn chế trong lĩnh vực sản xuất nội dung, nhưng nếu mỗi người chúng ta kết hợp lại thành môt cộng đồng và từ đó sẽ dễ dàng tạo ra một vòng lặp giá trị và cả tôi và bạn đều win win. Tôi nghĩ bạn hiểu ý tôi nói

OK, dù ngàn lời nói không bằng một việc làm, hãy hành động ngay bây giờ để trải nghiệm cùng ZONY bằng cách đăng ký từ link nhóm phía dưới, chúng ta sẽ gặp nhau và trò chuyện trong nhóm zalo hen.

Đăng ký tham gia nhóm đồng hành trên zalo:Đăng nhận xét