Paid-by-themewiki.top

Câu chuyện ZONYONE1

Đăng nhận xét

Zony Nguyễn là ai?

Là một người yêu thích công nghệ, hiểu biết về internet và máy tính giúp tôi có thêm nhiều bạn bè mới mỗi ngày.

Tôi yêu thích những việc tôi làm và chia sẻ lại cho bạn những trải nghiệm thực tế trong quá trình xây dựng hình ảnh doanh nghiệp bạn trên internet một cách hiệu quả và bền vững, đỉnh cao của công nghệ là “biến những thứ khó khăn trở nên đơn giản” và tôi cũng lấy sự đơn giản làm đầu, và sự hiệu quả, bền vững làm nền móng và phải được đo lường bằng thực tế chứ không phải những lời nói suông.
https://zonyone.com

Triết lý sống


Con người chúng ta có thể không thể tồn tại mãi mãi, nhưng giá trị của bạn đem đến cho xã hội luôn tồn tại và được gìn giữ bởi “những người tử tế”
Zony Nguyen
Trung thực là món quà tốn kém, không mong đợi từ người rẻ tiền

Là một doanh nhân, bạn sẽ phải tìm kiếm đối tác, cộng sự để có thể nhận lại những phản hồi và lời khuyên. Nhưng bạn hãy nhớ rằng, không phải tất cả lời khuyên đều có giá trị như nhau.

Lời khuyên tốt nhất bạn sẽ nhận được là sự thật. Sự thật có thể gây tổn thương, nhưng nó sẽ giúp bạn nhìn nhận ra vấn đề, từ đó tiết kiệm được công sức, thời gian và tiền bạc.

Đừng mong đợi những lời khuyên chỉ quan tâm đến cảm xúc của bạn, vì điều này sẽ không giúp bạn đạt được các mục tiêu của mình, nó chỉ làm bạn dậm chân tại chỗ mà thôi.

Đằng sau người thành công là rất nhiều năm không thành công

Doanh nhân Neil Patel đã từng chia sẻ: ” Khi mọi người nhìn vào những gì tôi đã hoàn thành, hầu hết họ đều nghĩ rằng tôi đã thực hiện nó trong vài năm gần đây. Nhưng họ không hề biết là tôi đã từng là một doanh nhân trong hơn 10 năm. Trong khoảng 10 năm đó, tôi đã mất hàng triệu đô la và mắc vô số lỗi lầm”.

Hầu hết các doanh nhân thành công sẽ không nói với bạn số lần họ khởi nghiệp, thực tế, rất nhiều người thất bại trước khi họ thành công. Vì vậy, miễn là bạn vẫn tiếp tục, thì tỷ lệ thành công của bạn sẽ tăng lên theo thời gian.


ZONY ONE1 là một trong những website đầu tiên của ZONY NGUYỄN thành lập vào cuối tháng 8.2021. Sau hàng loạt thử nghiệm của cá nhân trong việc đo lường tính hiệu quả trong việc xây dựng thương hiệu cá nhân trên internet.

Trải qua rất nhiều năm ấp ủ, nhưng không thể thực hiện được mong muốn của bản thân mặc dù có nhiều hiểu biết cũng như những trải nghiệm thực tế trong lĩnh vực IT nói chung và Internet marketting nói riêng.

Ngày 22/12/2020 là cột mốc quan trọng trong đời khi lần đầu tiên xuất bản video lên internet, lấy nền tảng Youtube làm nơi để thể hiện bản thân và sau đó 3 tháng ra đời website zonyofficial nơi chia sẻ tổng hợp các kiến thức IT căn bản, mục đích là phát triển bản thân hơn nữa có thể thu hút thêm bạn bè trên internet.

Được sự yêu quý của bạn bè nhiều vùng miền đến tháng 9/ 2021. ZONY quyết định lập nên một trang web mang tên ZONYONE1 làm nơi lưu trữ tài nguyên và hàng loạt các website nhiều lĩnh vực khác nhau để chia sẻ các kiến thức quản trị và phát triển hệ thống kinh doanh trên internet lấy website và kênh youtube làm nền tảng chính để thúc đẩy kinh doanh trực tuyến. 

Hành trình "Đồng hành cùng zony"

Lấy chất lượng làm đầu, kết quả làm thước đo, và các giá trị phải được đo lường. Nhóm đồng hành cùng zony đã lần lượt sàng lọc những thành viên không chăm chỉ và hành động. đi ngược lại với các giá trị định hướng ban đầu là "Hành động để có kết quả" và cho đi giá trị trước khi nhận lại, điều đó là tôn chỉ cũng như quy định rõ ràng và xuyên suốt. Chúng tôi cần bạn làm nên kết quả cho bản thân và doanh nghiệp của bạn, chứ không phải mời bạn đến để mở khóa học, điều đó là không có giá trị gì khi bản thân chúng tôi và bạn đều lãng phí thời gian.

Quan điểm xây dựng thương hiệu cá nhân

Quá trình xây dựng thương hiệu cá nhân là việc làm quan trọng của một đời người, nó sẽ không và không thể thực hiện thành công trong vài tháng mà phải tính bằng "năm". Người ta biết đến bạn là do quảng cáo, người ta yêu quý bạn là do sự tử tế của bạn + thời gian.

Định hướng trong năm 2022

  • Phát triển bản thân
  • Hỗ trợ thành viên thực hiện tốt quá trình quy chuẩn hóa thương hiệu
  • Thiết kế và bảo trì hệ thống website, hình ảnh thương hiệu trên các kênh truyền thông
  • Tối ưu các công cụ tìm kiếm, khai thác tối đa nguồn tài nguyên trên internet
  • Giao lưu offline/ mở rộng cộng đồng thành viên

Đăng nhận xét